Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Khám phá cách giảm cân sau sinh cực nhanh từ rau càng cua mẫu mới 2017| thuốc rich slim mua ở đâu chính hãng

Rau càng cua là một loại rau dại bồi dưỡng rất thắng cho sức khỏe, đặc bặt các món rau càng cua trộn lại càng không dạng thiếu trong thiệt đơn giảm cân sau hoá mực tàu bạn.     Là một loài thảo mộc có rễ nông mọc vòng vo năm, rau càng cua thường có chiều collagen slim có tốt không cao 15−45 cm, thân mọng nước, lá hình bụng và hạt bé dễ phát tán phắt xa. Khi nghiền nát, rau có mùi như mù tạt. Rau càng cua thục họ hòng xiên tiêu, họ cây có cữ tìm 12 chi với 3.000 chủng loại.   Các món ăn chế biến từ rau càng cua rất quen thục mực tàu người vùng Trung, vì chưng mực tàu rau hơi chua, giòn và ăn rất mát. Rau càng cua không chỉ là món ăn ngon mà còn là cây thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh. Loại rau này được dùng dưới thể thức ăn phòng chữa cảm, ho hen, ăn không tiêu, tăng máu áp.   Không những thế, rau càng cua cung gấp vàng nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít khả năng nên bạn có dạng chế biến nhiều món với rau càng cua đặt bổ sung vào thiệt đơn giảm cân. Hãy tham khảo 3 món ăn ngon từ rau càng cua giúp bạn lấy lại vóc dáng dong dỏng gọn sau hoá nhé!   1. Rau càng cua trộn trứng     Nếu đã ngán ăn giết thì bạn có dạng tráo qua món rau càng cua trộn trứng nhé. Đây là một món ăn bình dân nhưng rất thắng cho sức khỏe, nhất là đối với các người bệnh tiểu đường, thiếu sắt, ngoài ra món ăn này còn có tác dụng tăng cường miễn xê cho tê thể.   Nguyên liệu   - Trứng gà: 2 quả - Rau càng cua: 300g - Nước dừa tươi - Hành tây: 1/2 củ - Nước trộn: 2 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 2 thìa canh ô dù ôliu, 4 thìa canh nước cốt yếu - chanh, vài tép tỏi và 1 quả ớt.   Cách làm   - Rau càng cua dày rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 15 phút, vớt ra rổ, đặt ráo.   - Trứng gà luộc chín, bóc vỏ và bốc thành tầm khoanh.   - Hành tây bóc vỏ, thái bẩm theo chiều dây mực tàu củ.   - Tỏi vứt vỏ, băm nhỏ.   - Ớt vứt hạt, băm nhỏ.   - Trộn đều nguyên liệu hồn làm nước trộn, khua khoắng đều cho tan cả gia vị.   - Trộn rau càng cua, hành tây với nước trộn, sau đó bày ra đĩa, thêm trứng lên trên.     2. Rau càng cua nấu canh   Khi bạn đã chán canh xương hầm rau củ hay những loại rau quen thục mỗi ngày, bạn có dạng nấu canh với rau càng cua, một loại rau ngọt mát và nhiều dưỡng chất.   Đơn giản nhất là món rau càng cua giết băm, cách nấu cũng khá dễ dàng và đơn giản và hao hao như các món canh rau khác. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng rau càng cua với giết nạc rồi sử dụng các gia vì chưng đã có sẵn trong bếp, chế biến lẹ gọn là có liên tiếp băng bát canh ngọt mát áp điệu nhiệt rồi. Luộc rau càng cua hay là nấu canh ăn có tác dụng chữa nhiệt miệng hiệu quả.   Nguyên liệu   - 1 mớ rau càng cua - 100 g giết nạc - Gia vị   Cách làm   - Rửa tiệt thuốc mọc tóc nhật bản tốt nhất trần trụi rau càng cua.   - Thịt nạc rửa sạch, bốc mỏng, băm nhuyễn. Ướp hành tím băm, nửa thìa cà phê muối, một thìa cà phê nước mắm, chút tiêu, chút bột ngọt.   - Bắc nồi lên bếp, cho vào một tô nước. Nước sôi, đâm ra giết băm vào, dùng nan khoa khua khoắng cho giết rời ra.   - Khi nước sôi kỹ, cho rau vào, canh vừa sôi nêm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp vì rau càng cua rất lẹ chín.   3. Rau càng cua xào tỏi     Rau càng cua có ít nhiều cách chế biến thành các món xào thơm ngon bồi dưỡng như: rau càng cua xào giết bò, rau càng cua xào tỏi, rau càng cua xào trứng, rau càng cua xào tôm…   Bạn có dạng xào rau càng cua với tỏi, hay là xào với tôm hay giết bò tùy sở thích đặt có hương vì chưng thơm ngon như ý.   Nguyên liệu:   - Rau càng cua - Tỏi, ô dù ăn, gia vị   Cách làm:   - Rau càng cua bạn dày vứt những lá già, úa, dày bớt phần cộng già rồi mang đeo rửa sạch, đặt ráo. - Tỏi bóc vứt vỏ, đập giập rồi băm nhỏ.   - Bạn bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút ô dù ăn, đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm lên, sau đó bạn cho rau càng cua vào, xào lẹ tay với lửa lớn đặt rau giữ được độ giòn và màu xanh.   - Bạn thêm vào rau chút hạt nêm, gia vì chưng cho vừa ăn. Rau càng cua rất lẹ chín nên bạn chỉ xào lẹ là được.   - Cuối cùng, bạn gắp rau càng cua ra đĩa, có dạng trang trí đĩa cho thêm phần bắt mắt đặt cảm giác món ăn hâm dẫn hơn.   - Rau càng cua thắng cho sức khỏe mực tàu bạn, không chỉ thơm ngon mà còn nhiều chất dinh dưỡng. Nếu muốn giảm cân và duy trì vóc dáng, bạn nên ưu ái các món rau càng cua trộn nhé! Rau càng cua là một loại rau dại bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt các món rau càng cua trộn lại càng không thể thiếu trong thực đơn giảm cân sau sinh của bạn.     Là một loài thảo mộc có rễ nông mọc quanh năm, rau càng cua thường có chiều cao 15−45 cm, thân mọng nước, lá hình tim và hạt nhỏ dễ phát tán đi xa. Khi nghiền nát, rau có mùi như mù tạt. Rau càng cua thuộc họ hồ tiêu, họ cây có khoảng 12 chi với 3.000 chủng loại.   Các món ăn chế biến từ rau càng cua rất quen thuộc của người miền Trung, vị của rau hơi chua, giòn và ăn rất mát. Rau càng cua không chỉ là món ăn ngon mà còn là cây thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh. Loại rau này được dùng dưới dạng thức ăn phòng chữa cảm, ho hen, ăn không tiêu, tăng huyết áp.   Không những thế, rau càng cua cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít năng lượng nên bạn có thể chế biến nhiều món với rau càng cua để bổ sung vào thực đơn giảm cân. Hãy tham khảo 3 món ăn ngon từ rau càng cua giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh nhé!   1. Rau càng cua trộn trứng     Nếu đã ngán ăn thịt thì bạn có thể đổi qua món rau càng cua trộn trứng nhé. Đây là một món ăn bình dân nhưng rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những người bệnh tiểu đường, thiếu sắt, ngoài ra món ăn này còn có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể.   Nguyên liệu   - Trứng gà: 2 quả - Rau càng cua: 300g - Nước dừa tươi - Hành tây: 1/2 củ - Nước trộn: 2 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 2 thìa canh dầu ôliu, 4 thìa canh nước cốt - chanh, vài tép tỏi và 1 quả ớt.   Cách làm   - Rau càng cua nhặt rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 15 phút, vớt ra rổ, để ráo.   - Trứng perfect slim usa gà luộc chín, bóc vỏ và cắt thành từng khoanh.   - Hành tây bóc vỏ, thái mỏng theo chiều dọc của củ.   - Tỏi bỏ vỏ, băm nhỏ.   - Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.   - Trộn đều nguyên liệu làm nước trộn, khuấy đều cho tan hết gia vị.   - Trộn rau càng cua, hành tây với nước trộn, sau đó bày ra đĩa, thêm trứng lên trên.     2. Rau càng cua nấu canh   Khi bạn đã chán canh xương hầm rau củ hay những loại thuốc rich slim rau quen thuộc mỗi ngày, bạn có thể nấu canh với rau càng cua, một loại rau ngọt mát và nhiều dưỡng chất.   Đơn giản nhất là món rau càng cua thịt băm, cách nấu cũng khá đơn giản và tương tự như các món canh rau khác. Bạn chỉ cần chuẩn bị rau càng cua với thịt nạc rồi sử dụng các gia vị đã có sẵn trong bếp, chế biến nhanh gọn là có ngay bát canh ngọt mát giải nhiệt rồi. Luộc rau càng cua hoặc nấu canh ăn có tác dụng chữa nhiệt miệng hiệu quả.   Nguyên liệu   - 1 mớ rau càng cua - 100 g thịt nạc - Gia vị   Cách làm   - Rửa sạch rau càng cua.   - Thịt nạc rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn. Ướp hành tím băm, nửa muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê nước mắm, chút tiêu, chút bột ngọt.   - Bắc nồi lên bếp, cho vào một tô nước. Nước sôi, đổ thịt băm vào, dùng đũa khuấy cho thịt rời ra.   - Khi nước sôi kỹ, cho rau vào, canh vừa sôi nêm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp vì rau càng cua rất nhanh chín.   3. Rau càng cua xào tỏi     Rau càng cua có rất nhiều cách chế biến thành các món xào thơm ngon bổ dưỡng như: rau càng cua xào thịt bò, rau càng cua xào tỏi, rau càng cua xào trứng, rau càng cua xào tôm…   Bạn có thể xào rau càng cua với tỏi, hoặc xào với tôm hay thịt bò tùy sở thích để có hương vị thơm ngon như ý.   Nguyên liệu:   - Rau càng cua - Tỏi, dầu ăn, gia vị   Cách làm:   - Rau càng cua bạn nhặt bỏ những lá già, úa, nhặt bớt phần cuống già rồi đem rửa sạch, để ráo. - Tỏi bóc bỏ vỏ, đập giập rồi băm nhỏ.   - Bạn bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút dầu ăn, đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm lên, sau đó bạn cho rau càng cua vào, xào nhanh tay với lửa lớn để rau giữ được độ giòn và màu xanh.   - Bạn thêm vào rau chút hạt nêm, gia vị cho vừa ăn. Rau càng cua rất nhanh chín nên bạn chỉ xào nhanh là được.   - Cuối cùng, bạn gắp rau càng cua ra đĩa, có thể trang trí đĩa cho thêm phần đẹp mắt để cảm giác món ăn hấp dẫn hơn.   - Rau càng cua tốt cho sức khỏe của bạn, không chỉ thơm ngon mà còn nhiều chất dinh dưỡng. Nếu muốn giảm cân và duy trì vóc dáng, bạn nên ưu ái các món rau càng cua trộn nhé! Nguồn : SK-II
  • Collagen Có Tác Dụng Gì Đối Với Da? mẫu mới 2018| 82x collagen review mua ở đâu chính hãng
  • Bổ sung collagen bằng cách nào hiệu quả và an toàn nhất? mẫu mới 2018| collagen type 2 neocell mua ở đâu chính hãng
  • địa chỉ mua collagen nhật bản co q10 tại hà nội , đà nẵng, tp hcm mẫu mới 2018| oneslim mua ở đâu chính hãng
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét